Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ VECO chuyển hàng Tết 2018 cho các đại lý ở Cần Thơ

 

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời đây cũng là nơi hội tụ nhiều bạn trẻ từ khắp các tỉnh miền Tây đổ về sinh sống và làm ăn. Chính vì vậy, thị trường kinh doanh tại đây luôn diễn ra vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp, nhất là thị trường quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ khi mà Tết Nguyên đán đang đến gần. Vừa qua, VECO đã có dịp hòa vào bầu không khí nhộn nhịp đó khi chuyển hàng quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ cho các đại lý và Khách hàng sỉ tại thành phố xinh đẹp này.

 

 

quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ
quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

 

quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

 

Đây cũng là một trong những địa điểm chuyên tiêu thụ sản phẩm của VECO hay nói cách khác là VECO được xem như một địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ đáng tin cậy và uy tín tại đây. VECO rất lấy làm tự hào khi được nhiều đại lý cũng như nhiều Khách hàng sỉ trong và ngoài nước biết tới với chất lượng sản phẩm tốt, đồng thời cũng là một đơn vị chuyên về quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ có giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm của VECO đã được chứng nhận là đạt tiêu chuẩn an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ cũng như thân thiện với môi trường.

 

quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ
quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

 

Bên cạnh đó, thiết kế sáng tạo, độc đáo cùng mẫu mã đa dạng khiến cho các bé không khỏi thích thú ngay từ lần đầu nhìn thấy. Để đưa sản phẩm đến gần hơn với Khách hàng, VECO thường xuyên tham gia các kì hội chợ, hội thảo trong và ngoài nước. Qua đó, số lượng khách hàng biết đến và tin dùng các sản phẩm của VECO ngày càng nhiều. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, VECO đã cung cấp hàng triệu sản phẩm mỗi năm cho hàng trăm Khách hàng sỉ trên toàn quốc và quốc tế.

 

Họ đều đã kinh doanh rất tốt và thu về được cho mình rất nhiều lợi nhuận. Có thể nói, mục tiêu của VECO là làm hài lòng Khách hàng đồng thời trở thành thương hiệu thời trang trẻ em uy tín nhất. Chính vì thế, VECO đã luôn nỗ lực phát triển và trở thành một nguồn chuyên cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ với chất lượng hàng đầu, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của Khách hàng cả trong và ngoài nước.

 

Nguồn hàng luôn được VECO nghiên cứu, xem xét kĩ lưỡng và tối ưu tất cả từ chi phí vật liệu đến chi phí vận hành để mang lại những sản phẩm thời trang trẻ em chất lượng nhất, với giá vô cùng cạnh tranh. Sở dĩ, sản phẩm của VECO được các bậc cha mẹ tin dùng và các bé yêu thích là vì VECO đã mang đến cho họ điều mà họ luôn cảm thấy thiếu bấy lâu nay, đó chính là sự yên tâm. Các bậc cha mẹ yên tâm vì biết chắc rằng sản phẩm của VECO an toàn cho làn da nhạy cảm của bé cũng như hoàn toàn thân thiện với môi trường, các bé yên tâm vì biết chắc rằng mình luôn được mặc những bộ quần áo đẹp và chất lượng.

 

quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

 

Chính chất lượng sản phẩm và uy tín trong kinh doanh đã làm nên danh tiếng cho VECO. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt cho trẻ em cùng mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu Việt Nam, VECO luôn nỗ lực và sáng tạo trong từng sản phẩm thời trang để giúp trẻ luôn đáng yêu, tự tin và năng động. Nếu muốn biết thêm về quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ VECO, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG TRẺ EM XUẤT KHẨU VECO

Địa chỉ: 146 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú. TPHCM

Điện thoại: 0903.62.57.57

Website: http://veco.com.vn

Email: info@veco.com.vn