Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ chia sẻ 5 kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em online

 

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ chia sẻ 5 kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em online

1 con số biết nói :

Kinh nghiệm kinh doanh của quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ cho thấy rằng “60% cửa hàng thời trang thất bại trong 6 tháng đầu, gần 20% tiếp tục phá sản sau 6 tháng tiếp theo” – con số này khiến không ít người phải giật mình về tính mạo hiểm của lĩnh vực kinh doanh tưởng chừng như béo bở này. Làm thế nào để bán được hàng khi kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu online ngày càng nhiều?

Dưới đây là một số kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ chia sẻ mà bạn có thể tham khảo:

  1. Hình ảnh phải thật và đẹp

Bạn phải luôn đảm bảo rằng hình ảnh sản phẩm của bạn là thật, nếu có người mẫu thật luôn thì rất hấp dẫn. Vì hiện nay nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao nhưng người tiêu dùng luôn kêu trời vì sản phẩm mua thực tế  khác xa với  trên mạng. Hãy quan tâm và lưu ý vấn đề này và hãy mang đến những hình ảnh thật nhất để tránh làm người tiêu dùng thất vọng.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ - đầm Sumi
Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ  – đầm Sumi

Một số vấn đề bạn cần lưu ý như:  Lựa chọn phông nền để làm nổi bật sản phẩm. Trang phục được chụp càng nhiều góc độ càng tốt

   2. Biết rõ về size quần áo – chất liệu sản phẩm

Hầu hết các chủ shop thường cung cấp thông tin không đầy đủ về sản phẩm khi bán hàng online đặc biệt là kích cỡ, chất liệu, điều này dẫn đến tình trạng trong một ngày nhân viên phải trả lời tới hàng chục cuộc điện thoại, hàng trăm bình luận, tin nhắn để phản hồi khách hàng. Hãy giúp khách hàng của bạn dễ dàng hình dung về sản phẩm khi chọn mua bởi bạn nên nhớ rằng họ chỉ chi tiền khi hiểu rõ, biết rõ về thứ mà mình cần.

Với những người có kinh nghiệm mở shop quần áo online, ngoài các thông số S,M, L, XL,.. hay size 1, 2, 3, 4, 5,… họ còn ghi thêm các thông số khác giúp cụ thể hóa chi tiết sản phẩm. Ví dụ như Áo bó sát ở phần eo/mông, áo dáng rộng, quần côn dài qua mắt cá chân….

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ - Bảng size bé gái
Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ – Bảng size bé gái

Bên cạnh đó cần mô tả rõ ràng chất liệu vải càng chi tiết càng tốt. Ví dụ như: thun cotton co giản 4 chiều chẳng hạn. Khách hàng sẽ mường tượng được rõ ràng chất liệu sẽ dễ dàng quyết định mua hàng hơn.

Bạn nên tham khảo cách phân biệt thun xịn và thun thường để dễ dàng tư vấn cho khách và có kinh nghiệm cho bản thân.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ chia sẻ cách phân biết thun xịn và thun thường

      3. Thông tin liên hệ

Đa số người Việt rất thiếu kiên nhẫn trong việc mua hàng trên mạng, họ luôn muốn thông tin phải rõ ràng và cụ thể nhất.Vì vậy bạn cần khiến thông tin liên lạc trông thật bắt mắt để khách hàng nhìn thấy dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng cần cung cấp thêm nhiều cách liên hệ khách cho khách hàng, như email, số điện thoại zalo, địa chỉ shop, facebook,…để giúp khách hàng tương tác với bạn dễ dàng.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ - Liên hệ

 

4. Tạo ra dấu ấn riêng cho sản phẩm của bạn

Không giống như với hàng điện tử hay máy tính, khách hàng biết chính xác cấu hình muốn mua và thậm chí còn nó rõ model mà họ muốn, khi bán quần áo, bạn phải làm sao để khiến người mua muốn một loại hàng hóa cụ thể của bạn thay vì một món hàng khác, kiểu dáng khác, màu sắc khác của một người bán hàng khác. Hãy khiến sản phẩm của mình trở nên thật đặc biệt, mang màu sắc riêng với các cách dưới đây. Lưu ý đây là những kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em online rất quan trọng mà bạn cần nắm rõ.

Nếu giá sản phẩm cửa hàng cung cấp cao hơn một số đơn vị trên thị trường, hãy nói rằng người mua có thể trải nghiệm sản phẩm và so sánh giá cả của chúng với đơn vị khác.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ - thương hiệu tiêu biểu
Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ – thương hiệu tiêu biểu

Nếu sản phẩm đã từng được người nổi tiếng mặc, hãy ngay lập tức tận dụng nó, thậm chí xây dựng một chiến dịch riêng xoay quanh câu chuyện này.

   5. Thật kiên nhẫn

Thời gian đầu, khách có thể thưa vắng, ế ẩm. Song bạn đừng nóng ruột mà từ bỏ nhé. Bởi muốn kinh doanh thành công, bạn cần phải kiên nhẫn. Nhất quyết không được từ bỏ sớm nếu mới chỉ va vấp chút khó khăn ban đầu.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ
Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Kinh doanh không bao giờ là chặng đường đơn giản dù quy mô nhỏ hay lớn. Bạn cần phải biết điểm xuất phát của mình ở đâu, lựa chọn con đường như thế nào và xây dựng được hướng đi riêng. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có được những kinh nghiệm kinh doanh quần áo online hiệu quả.

Đại lý Sỉ của VECO ở TT quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình bán hàng trên Zalo như thế nào? (Bài 1)

https://quanaotreemcaocap.net